แม่ทีมกุมภา 67 น้ำนม

แม่ๆทีมกุมภา น้ำนมเริ่มมากันยังคะ ทานอะไรกระตุ้นช่วยแบ่งปันหน่อยค่ะ

ไม่จำเป็นต้องนมไหลก่อนคลอดค่ะ บ้านนี้ท้องแรกนมไม่เคยไหลระหว่างการตั้งครรภ์เลย แต่พอคลอดปุ๊บนมไหลอย่างกับก๊อกแตกเลยแม่ นมมาเยอะมาก ปล.ตอนท้องไม่เคยเจ็บเต้านมเลยค่ะ หน้าอกก็ไม่ได้ขยายใหญ่ขึ้น

กำหนดคลอด 4 ก.พ.น้ำนมเหลืองๆเริ่มออกมาแล้ว ทานน้ำหัวปลีของmilk plus & more (อัญชันมะนาว) อร่อยมากค่ะ แต่ราคาแบบว่าแรงนิสนึง ทานวันละครึ่งขวดบำรุงไป

บ้านนี้ไหลตั้งเเต่6เดือนเลยค่ะ ตอนนี้8เดือนเเล้วหงุดหงิดมากไหลไม่หยุดเลยเเต่ก็ไม่ได้บำรุงอะไรเป็นพิเศษนะคะเพราะกินทุกอย่างเลย

บ้านนี้ไหลเป็นว่าเล่นเลยค่ะ รู้สึกเสียดาย แต่เก็บไว้ก็ไม่ได้อยู่ดี แนะนำกินผลไม้บ่อยๆทุกวันยิ่งดีค่ะ

อย่าแคะค่ะแม่ อย่ากระตุ้นด้วย ตามหลักมันควรมาหลังคลอดค่ะ อย่าไปเร่งมัน มีไม่มี ไม่มีผล ใจเย็นๆ นะคะ

9mo trước

เราเซฟๆ คือ ไม่แคะค่ะ ไม่มีความจำเป็นต้องแคะเลยปล่อยไว้

บ้านนี้มาตั้งแต่26วีคแล้วค่ะ ส่วนเรื่องบำรุงน้ำนม บ้านนี้ทานชาต้นรักค่ะ🥰

บ้านนี้หลังกินผลมังกรคือไหลเยอะมากค่ะ ตอนนี้ไม่ได้กินก็ไม่ไหลเเล้วค่ะ

บ้านนี้มาตั้งแต่5 เดือนค่ะ วันไหนแม่กินกล้วยเยอะน้ำนมไหลทั้งวัน (ท้องแรก)

9mo trước

แม่ทานกล้วยหอมค่ะ ทานกล้วยน้ำว้าชอบท้องอืด แต่ทานวันละ3-5 เลย ทุกเช้าตอนตื่น2 กลางวัน2-3 ทานเวลาหิวจุกจิก

บ้านนี้ใหญ่กว่าก่อนท้องเยอะเลยค่ะน้ำนมซึมๆมาตั้งแต่ช่วง6-7เดือน

บ้านนี้ไหลตอน26วีค ทานชาต้นรักบำรุงน้ำนมค่ะ ไหลทั้งวันเลยค่ะตอนนี้