ทีมกันยายน

แม่ๆทีมกันยาบ้านไหน เริ่มมีเจ็บเตือนแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด15กันยามีอาการท้องแข็งเป็นก้อนอยู่เหนือสะดือทั้งสองข้าง(หรือเป็นเพราะลูกโก่งตัวหรอค่ะแม่ๆ)ตอนกลางคืนชอบเป็น และเริ่มมีอาการหน่วงๆท้องเป็นสักพักก็หายค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ มีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะ วันก่อนปวดคิดว่าจะคลอด แต่ก็ยังค่ะ

3y trước

ใช่ค่ะ ถ้าเจ็บเตือนเวลาเราเปลี่ยนท่าทาง จะดีขึ้น ลูกก็จะดิ้นปกติค่ะ ท้องจะเเข็งนานๆครั้งค่ะ เหมือนมดลูกบีบตัวเพื่อเตรียมคลอดค่ะ พยายามนอนตะแคงซ้ายนะคะ แล้วก็นับลูกดิ้นดีๆค่ะ ใกล้แล้ววว✌🏻❤️