ใครทีม กันยายนบ้างค่าา

บ้านนี้กำหนดคลอด 15 ก.ย.63 ❣️

ใครทีม กันยายนบ้างค่าา

ขออนุญาตนะคะเวลาลูกยังเป็นเม็ดถั่งเขียวหมอจ่ซาวยังไงหรอคะซาวเเบบมีเครื่องสอดเข้าำปหรือว่าปกติที่ท้องหรอคะ

5y trước

อ่อค่ะขอบคุณมากนะคะเเม่

คิดถึงตอนตัวเองท้องจังเลยค่ะ บ้านนี้ก็กำหนด15กันยาเหมือนกันแค่ต่างกันคนละปี🥰

26ก.ยค่ะ ซาวตอน8+3วีคยังไม่เจอเลยค่ะ ตอนนี้รอซาวอีกทีสิ้นเดือนนี้ค่ะ กังวลมากก

15 ก.ย เหมือนกันค่ะ แม่ตอนนี้ซาว์เจอน้องยังค่ะ บ้านนี้เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

25.ก ย. ค่ะ ปวดขาข้างขวาทุกคืนเลยค่ะเหมือนเส้นมันตึง นอนทรมานทุกคืนเลย

หมอบอกครบ 4. ต.ค. แต่น่าจะคลอดกันยาคะ หมอเลยไม่กำหนดวัน

ในสมุดฝากกำหนดคลอด 20 ก.ย. 63 ผลอัลตร้าซาวด์กำหนดคลอด 18 ก.ย. 63

แม่เตรียมของคลอดยังคะ ทางนี้ตื่นเต้นอยากเตรียมแล้ว

ในแอพ 16 กันยาค่ะ ไปฝากครรภ์แล้วหมอเขียนให้ 18 กันยา

บ้านนี้28กันยาคะท้องแรกด้วยทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว