33วีค ทีมกันยา ทีมลูกสาว

แม่ๆทีมกันยา33วีคน้ำหนักน้องไปถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ..บ้านนี้น้ำหนักน้อง2048gแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 👧🏻

33วีค ทีมกันยา ทีมลูกสาว

33+3w 2364กับ 1816 กำหนด10ก.ย แต่ไม่น่าจะถึง เพราะท้องแรกคลอด36+3

1y trước

ค่ะ ท้องแรกผ่าฉุกเฉิน น้ำคร่ำรั่ว