33วีค ทีมกันยา ทีมลูกสาว

แม่ๆทีมกันยา33วีคน้ำหนักน้องไปถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ..บ้านนี้น้ำหนักน้อง2048gแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 👧🏻

33วีค ทีมกันยา ทีมลูกสาว

32+2 น้ำหนัก 1900 น้ำหนักแม่ขึ้นมา11กิโล แน่นไปหมดคะแม่

1y trước

น้ำหนักแม่ขึ้นมา13เลยค่ะ

ซาวด์ตอน33w 2008g อยากคลอดแล้วค่ะ อึดอัดไม่ไหว🥹

บ้านนี้ 34 w ซาวด์เมื่อ 33+3 w น้ำหนักน้อง 2400 ค่ะ

1y trước

น้ำหนักดีเลยค่ะ

33วีคเท่ากันเลยคร้า หนัก 2140 กรัมค่ะ

1y trước

น้ำหนักดีจังค่ะแม่

บ้านนี้ 33+6 ซาวด์เมื่อ 32 น้ำหนัก 2250 ค่ะ

1y trước

ว้าว..ตัวโตเลย

บ้านนี้ 32week4days 2,100 กรัมค่ะ ลูกสาวจ้า

บ้านนี้32+6น้ำหนักน้อง2800แล้วค่ะ

บ้านนี้ 32 วีค 1735 อยู่เลยค่า 😅

บ้านนี้33+4วีคหนักแค่2002เองค่ะ

1y trước

ถือว่าโอเคอยู่นะคะแม่

บ้านนี้ 33weeks น้องหนัก 2.2 ค่า

1y trước

หมอยังไม่บอกเลยค่ะ แต่เดินจะไม่ไหวแล้ว ปกติเป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ