ทีมกรกฎาค่ะ

แม่ๆทีมกรกฎาลาคลอดกันตอนกี่วีคคะ คลอดธรรมชาติค่ะ

ลาตอน 36+2 ค่ะ เพราะยืนสอนนักเรียนไม่ไหว นั่งก็ท้องปั้น แล้วห้องอยู่ชั้น 2 ขึ้นลงบันไดไปฉี่ไม่ไหว ปวดจิมิไปหมด เพลียด้วยค่ะ ก็ตัดสินใจลาเลย กำหนดคลอด 22 กค แต่หมอบอกว่าน้องจะออกมาต้นเดือนค่ะ เลยลากลัวน้องออกมาเร็วกว่านี้

หนูก็ กรกฎาคม เหมือนกันเลยค่ะ ไปหาหมอรอบสุดท้ายวันที่10นี้ก็จะได้นัดผ่าเลยคะ เพราะว่าท้องที่2 หมอตัวหมดลูกแตกคะ แต่ตอนนี้33+6 จะไม่ไหวแล้ว ปวดจิมิมากเลย นอนๆอยู่ท้องก็แข็ง เป็นบ่อยมากเลยค่ะช่วงนี้

1y trước

สู้ๆค่ะใกล้แล้วอีกนิดเดียว

38+1 วีค ค่ะ มีเจ็บเตือน+ท้องแข็งบ้างแล้วค่ะ ตอนนี้เดินลำบากมาก นอนก็ลำบากหายใจไม่ออก ต้องคอยนอนตะแคงซ้ายตลอดเลยค่ะ อยากคลอดแล้ว คลอดธรรมชาติเหมือนกันค่ะ

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะนอนไม่ค่อยหลับเลยคลอดเองลุ้นทุกวัน😅

กำหนดคลอด6กรกฎาคม ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ทำทุกอย่างที่หมอบอก ยังเงียบอยู่ แม่ๆที่คลอดแล้วมีวิธีแนะนำไหมคะ อยากเห็นหน้าลูกแล้ว38 5แล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดวันที่9 ก.ค. แม่ยังไม่ลาเคยค่ะ ตอนนี้38+2 กะว่าจะลาวันที่4 ก.ค. ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย แม่แอบกังวลเบาๆท้องแรกด้วยค่ะ🤣

1y trước

กำหนดวันเดียวกันเหมือนกันเลยเงียบมากยังไม่มีอาการอะไรเลยยากเจอหน้าแล้วคะ

บ้านนี้35/3ว่าจะลาตอน37วีคไม่รู้จะเดินไหวหรือป่าวอยากอยู่เลี้ยงลูกนานๆแต่ตอนนี้เจ็บจิมิมากๆ

1y trước

บ้านนี้ก้35+3วีค เหมือนกันเลย ตัวเริ่มบวมแล้ว เจ็บจิมิมากเลยจ้า😊

ลา 36 weeks เหมือนกันคะ เพราะเดอนทางไกล ตอนนี้แตกแล้ว ย้ายจากทีม ก.ค. มา มิ.ย. เรียบร้อยแล้ว

1y trước

39 weeks พอดีคะ

เราพึ่งลาคลอดตอน 36+6 วีคค่ะ เราเดินขึ้นเดินลงบันไดที่ทำงานไม่ไหวแล้วค่ะ

1y trước

สู้ๆค่ะใกล้ได้เจอตัวน้อยแล้ว

ลาตอน36วีคค้าาาเดินไม่ไหวแล้ว ตอนนี้37วีค1วัน อยากเห็นหน้าลูกแล้ว🥹

1y trước

นับวันรอแล้วเนอะ❤️

ลาตั้งแต่36wค่ะ ตอนนี้37w5dแล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ😂

1y trước

อันนี้37+4ยังมาทำงานอยู่ ไม่มีวี่แวว55555