ทีมกรกฎาค่ะ

แม่ๆทีมกรกฎาลาคลอดกันตอนกี่วีคคะ คลอดธรรมชาติค่ะ

37+3พรุ้งนี้ทำวันสุดท้ายแล้วค่ะแม่เดินไม่ไหวแล้ว😂

1y trước

37+3เท่ากันเลยค่ะบ้านนี้ว่าจะลาตอน38วีค

เริ่มลาอาทิตย์หน้าไม่รู้น้องจะย้ายทีมไหม😂

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะว่าจะลาอาทิตย์หน้าตอนนี้37วีคแล้ว

กำหนคลอด23กค. แอบแตกมาเมื่อวานนี้ค่ะ26มิย.😅

1y trước

คุณแม่คลอดตอนกี่วีคค่ะ คลอดไวมาก ยินดีด้วยน่ะค้าาได้เจอน้องไว บ้านนี้อยากเจอมากลุ้นมาก

ลาตอน37wค่ะ ตอนนี้ยังม่มีวี่เเววจะเเตกเลย 555

1y trước

น่าจะใกล้แล้วเนอะลุ้นทุกวัน😅

38+5แล้วค่ะ ขอลาแล้วแต่เขาไม่ให้ลา🥹

39+2ยังเงียบอยู่เลยอยากเเตกเเล้วเเม่

ลาคลอด 37+5 วีค แต่หมอดนัดผ่า 38+6 วีค จ้า

1y trước

จ้า

กำหนดคลอด2ก.ค. แอบแตก23มิ.ย.แล้วค่ะ 38+5 W

1y trước

สู้ๆนะค่ะ เดี๋ยวน้องก็ออกมา🥰

บ้านนี้ลา อาทิตย์หน้าแล้วค่ะ ❤️🥰

1y trước

กะจะลาอาทิตย์หน้าเหมือนกันเลยค่ะ

ตอนนี้39 wแล้วต่ะยังไม่มีวี่แวว

1y trước

39W1D ยังเงียบยุเลยค่ะ กำหนด2/7/66 รอต่อไปค่ะ