35+2w

แม่ๆทีมกรกฎาคม​เตรียม​ของกันถึงไหนแล้วค่ะ​ อาการเป็นยังไงกันบ้าง​ ? บ้านนี้ปวดมือปวดเท้าปวดหลังปวดหัวหน่าว​แทบไม่ได้นอนเลย?✌?❤️

35+2w

35w ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ ปวดฉี่ก็บ่อย แถมไอจามน้ำมูก ทุกคืน ไม่ค่อยได้นอนทีเดียว😂