ทีมก.ย. มีอาการอะไีรกันบ้างคะตอนช่วงนี้

แม่ๆทีมก.ย. มีอาการอะไีรกันบ้างคะ ทำไมมันทรมานขนาดนี้ 🤣🥹

บอกได้คำเดียวว่าทรมานมากบ่นอยากให้น้องออกทุกวัน

เหนื่อยง่ายมากคะ นอนทั้งวัน กินอะไรแน่นไปหมดคะ

ฉี่บ่อย ท้องแข็ง นอนไม่หลับ หายใจไม่อิ่มค่ะ

มีเเต่ฉี่บ่อยค่ะเเละท้องเเข็งนิดๆค่ะ

ทีมสิงหาแน่นไปหมดแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

หายใจยังลำบากเลยค่ะ55555

สู้ๆ ค่ะแม่

สู้ๆนะคะ

ดหฟก