นับลูกดิ้น

แม่ๆทีม มิ.ย.นับลูกดิ้นกันยังคะ

33+2 พึ่งได้เข้าสอนแม่เมื่อวาน วันนี้นับแล้วค่ะจิ๋วดิ้นปกติแต่น้อยกว่าตอนที่ยังไม่นับน้องน่าจะรู้ว่าแม่มองอยู่555เพราะปกติแม่ไม่ได้มอง

นับหลังมื้ออาหารสามมื้อค่ะ เช้า กลางวัน เย็น หลังอิ่มนับไป1ชม. รวมกันสามรอบต้องไม่ต่ำกว่า10ครั้งค่ะ

5mo trước

ถ้าลูกดิ้นเยอะละคะควรนับแบบไหนเกินสิบครั้งนับแล้วคือลูกดิ้นบ่อยยิ่งช่วงเช้ากับกลางคืนดิ้นไม่หยุด🤣

นับค่ะ แต่บางวันแม่ก็ลืม แต่น้องดิ้นเก่งมากๆค่ะ

นับแล้วจ้า รู้สึกขี้เกียจนับเลย555

แม่บ้านนี้หมอให้นับลูกดิ้นเเล้ว

30w หมอให้นับแล้วค่ะ

นับแล้วค่ะแม่

นับแล้วค่ะ