น้ำนมมากันหรือยังค่ะ

แม่ๆทีม กุมภา บ้านใหนน้ำนมเริ่มมากันแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ ยังไม่มีวี่แวว ที่น้ำนมจะมาเลย เป็นกังวลว่าจะไม่มี ขอวิธีกระตุ้ นน้ำนมแม่ๆทีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หลังคลอดร่างกสยจะผลิตมาเองคะตามสัญชาติญาความเป็นเเม่