ลูกกลับหัว

แม่ๆทีม ก.ค. 63 ลูกกลับหัวกันรึยังค่ะ บ้านนี้33W+5D แล้วลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ.... มีแนวโน้มกลับหัวมั๊ยค่ะ แม่เครียดมากเลยค่ะ แม่อยากคลอดธรรมชาติค่ะ

1 Trả lời

บางคนกลับหัวตอนจะคลอดก็มีคะ บ้านนี้34วีคก็ยังไม่กลับ

4y trước

แอบเครียดเลยคะ กลัวน้องไม่กลับหัว....