แนะนำประกันหน่อยค่ะ

แม่ๆทำประกันของอะไรให้ลูกน้อยกันบ้าง รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้น้อง15 วันแล้วค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ10w

1 Trả lời

ทำแบบครอบคุมคะ แต่เด็กทารกจะมี สุขภาพ กับอุบัติเหตุที่เกินขึ้นได้ตลอดคะ แนะนำอ่านรายละเอียดและเงื่อนไขดีๆๆก่อนทำคะ