การฝั่งเข็มคุมกำเนิด

แม่ๆทานไหนเคยฝั่งเข็มคุมกำเนิดบ้างคะ เป็นยังไงหรอคะ แล้วไปทำได้ตาม รพ. ทั่วไปเลยไหมคะ หรือต้องปรึกษาคุณหมอก่อนคะ

ปกติหมอจะให้ทำหลังคลอดค่ะ หรือหลังประจำเดือนมาค่ะ เพื่อป้องกันการตั้งครรภ์ สอบถามที่ รพ. ได้เลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากคะ

สอบถามที่รพ.ได้เรยค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณมากคะ เดี๋ยวจะลองไปถามดูตะ