ท้องมีรอยแตก

แม่ๆทานไหน ท้องมีรอยแตกบ้างค่ะ ตอนนี้ 36 w 3 d แล้ว สภาพท้องเรา แตกข้างๆ แตกใต้สะดือ แตกบนสะดือ มีรอยผื่นที่ยังไม่หายอีก ท้องลักษณะแบบนี้แม่ๆคิดว่า ผญ.หรือ ผช.ค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ท้องมีรอยแตก

ต้องซาวด์ดูนะคะแม่

2y trước

ซาวด์รพ.แค่ 2 ครั้งเอง ล่าสุดซาวเดือนส.ค. ครั้งสุดท้าย น้องหนีบขาหมอก็ไม่ได้ให้ซาวอีกเลยค่ะ