สอบถามแม่ๆที่ให้นมลูกหน่อยค่ะ

แม่ๆทานน้ำเย็นมั้ยค่ะ น้ำเย็นทำให้น้ำนมหายจริงมั้ยค่ะ

ทานน้ำอุ่นค่ะ เพราะหลังทานรู้สึกผ่อนคลาย สบายตัวค่ะ

ที่บ้านก้อทานน้ำเย็นเป็นบางครั้ง น้ำนมก้อปกตินะค่ะ

บ้านนี้ทานน้ำเย็นตั้งแต่คลอดไม่มีผลต่อน้ำนมค่ะ

ทานแต่น้ำเย็นแต่น้ำนมยังเยอะมากเหมือนเดิม

ทานน้ำเย็น น้ำนมน้อยลงไปเลยค่ะ

ทานทุกอย่าง