กินนมน้อยไปไหม

สอบถามแม่ๆที่ให้นมลูกหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องอายุ 8 เดือน 19 วัน หนักประมาณ 10 กิโลกรัม กินข้าว 2 มื้อเช้าเย็น แต่กินนมแค่ครั้งละ 3 ออนซ์ (นมแม่ปั๊มใส่ขวด) น้อยไปไหมคะ บ้านอื่นกินกี่ออนซ์กันบ้างคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ทีมมิถุนายน65

1 Trả lời

น้ำหนักดีอยู่นะคะแม่ เปลี่ยนจุกจะกินได้เยอะขึ้นค่ะ เว้นชม.ให้ห่างขึ้นก็จะกินได้เยอะขึ้นด้วยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวลองเปลี่ยนจุกดูค่ะ