แม่ๆทานนมอะไรกันคะ

แม่ๆทานนมอะไรบำรุงครรภ์กันคะ🙇🏻‍♀️

ทาน Enfamama A +ทานนมดีน่าสูตรน้ำตาลน้อย กับ สูตรงาดำ นมแอนมัม ,แอนลีน นมตราหมี ทานสลับกันค่ะ ระหว่างนมวัว และ นมถั่วเหลือง ถ้าคุณแม่ท้องผูก เลือกทานโยเกิร์ต และ นมเปรี้ยวได้นะคะ แต่จำกัดปริมาณที่น้อย เสี่ยงเรื่องน้ำตาลค่ะ

แอนมัม ดีน่างาดำ นมแพะบีจิมิลล์ นมโปรตีน เต้าหู้ นมถั่วเหลือง นมอัลมอนต์ นมเปรี้ยว นมหมีกระป๋องสีฟ้า น้ำผลไม้ ค่ะ แต่ที่ชอบที่สุดเป็นโฟรโมสต์โอเมก้า ค่ะ กินสลับๆกันไป

บ้านนี้กินแอนมัมคะแต่บ้านนี้กินแบบผง สามารถชงกินได้หลาย 10 แก้ว เพราะแม่คิดว่าน่าจะประหยัดกว่าแบบกล่อง แล้วก็กินนมบำรุงทั่วไปเลยค่ะ

ตอนท้องไม่ได้ดื่มเลยค่ะ เพราะหมอบอกว่าถ้าก่อนท้องไม่ได้ดื่มเป็นประจำอยู่แล้วตอนท้องก็ไม่ควรดื่มเพราะจะทำให้ลูกแพ้ได้ค่ะ

4mo trước

ปกติเค้าไม่กินนมเลยคะแม่แต่พึ่งมากินตอนท้องแอบกังวัลเหมือนกันเดียวนี้นานๆกินที

ทางนี้ไม่เน้นอย่างใดอย่างหนึ่งค่ะ ทานสลับๆกัน นมจืดปกติ(ทานได้ทุกยี่ห้อ) นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้(ไม่หวาน)

แอนมัม ตราหมี เต้าหู้โทฟูซังในเซเว่น และโยเกิร์ต สลับกันค่ะ ส่วนมากจะทานโยเกิร์ตค่ะ 33w น้ำหนัก 2264g ค่ะ

แอนฟา แอนชัวร์ ตราหมีทุกสูตร นมเปรี้ยว ดีน่า น้ำเต้าหู้ ซาวตอน26วีค น้องโลนึงค่ะ

กินทุกอย่างเลยค่ะ กินให้หลายยี่ห้อ ลูกจะได้ไม่แพ้ กินเฉพาะนมจืดนะคะ

บ้านนี้กินนมแอนมัมรสจืด นมตราหมีสีชมพู และน้ำนมถั่วเหลืองสลับกันไปค่ะ

ทุกนมค่ะ สลับกัน ส่วนมากกินไปก็อาเจียนออกค่ะ😅แพ้ท้องยังไม่หาย