นมคุณแม่ แม่ๆท่านไหนทานนมนี้บ้างคะ

แม่ๆทานนมอะไรกันบ้างคะเวลาตั้งครรภ์น้อง บ้านนี้ทานได้แต่นมหมีกับนมแอนมัมคะ ❤️

นมคุณแม่ แม่ๆท่านไหนทานนมนี้บ้างคะ

แอนมัมกับนมหม่ค่ะ น้องคลอดมาแข็งแรงพัฒนาการไวค่ะ

บ้านนี้ทานแอนมัมรสผลไม้รวมสลับนมตราหมีทุกสีคะ

ทานสลับทุกยี่ห้อเลยค่ะบางครั้งก็นมถั่วเหลือง

ทานได้ทุกยี่ห้อ แต่เน้นแอนมัม เพราะมีโฟรแลตคะ

ชงแอนมัมดื่มวันละแก้ว สลับกับน้ำเต้าหู้ บ้าง

บ้านนี้ทานได้แต่นมหมีนมแอนมัมไม่ได้เลยค่ะ

เราทานเเอนมัมเเละนมหมีผึ้งเเละเเอนลีนค่ะ

เราแพ้ท้องมาก​ ทานได้แต่นมถั่วเหลือง​ค่ะ

ทานแอนมัม น้ำเต้าหู้ นมเปรี้ยว โยเกิร์ต คะ

ทานค่ะ รสผลไม้รวมแล้วก็นมชนิดอื่นวนไปค่ะ