นมคุณแม่

แม่ท่านไหนดื่มนมแอนมัมบ้างคะ...รสช็อคโกแลตหวานมากมั๊ยคะถ้าดื่มช็อคโกแลตตลอดจะมีผลอะไรมั๊ยคะ

บ้านนี้ก็กินแอนมัมจ้า แบบชงดื่มชอบ รส ช็อคโกแลตมากอร่อยจ้า 😋🥰

บ้านนี้กินรสส้มค่ะ แต่เปลี่ยนมาเป็นรสจืดแล้วจ้าอร่อยกว่า

บ้านนี้ทานแต่รสพร่องมันเนยค่ะ รสช็อคเคยชิมไม่หวานมากนะคะ

กินแต่รสน้ำผึ้งค่ะหอมมากหวานนิดหน่อยแต่สลับกินกับตราหมี

บ้านนี้ก็ดื่มแต่แอนมัมรสมอลล์ค่ะ อร่อยค่ะไม่หวานมาก

แบบชงรสชอกโกแลตเคยชิมค่ะ​ ตามบูท อร่อยนะคะ​

เราทานมอลต์กับผลไม้รวม อร่อยไม่หวานมากค่ะ

เราก็กิน แอนมัม รสชอคโกแลตนะ...อร่อยกินง่าย

แอนมัม...รสผลไม้รวมค่ะ... กินได้รสเดียว...😅😅😅

แนะนำรสจืดค่ะ มีสารอาหารเยอะ