ทานนมแบบไหนดี?

แม่ๆทานนมอะไรกันบ้างคะ บำรุงเจ้าตัวน้อย แนะนำหน่อยจ้า 😊

ทานสลับกันคะแม่ น้ำเต้าหู้งาดำ ดีน่างาดำหวานน้อย ตราหมีชมพู โฟโมสต์ นมแพะ นมอัลมอนต์ ปลากะตักทอด ปลาซิวทอดคะแม่เสริมแคลเซียมได้เหมือนกันนคะ

ทานหลากหลายค่ะ แนะนำนมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ จะช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องได้ดีและไม่เสี่ยงแพ้โปรตีนวัวค่ะ

เปลี้ยนไปเรื่อยๆนะค่า นมวัวบ้าง น้ำถั่วเหลืองบาง อย่าทานเยอะวันละแก้วพอ ป้องกันน้องแพ้นมวัว

กินสลับไปเรื่อยค่ะ ทั้งน้ำเต้าหู้นมสด งาดำนมสด นมถั่วเหลือง จมูกข้าวเบอรี่ งาดำ

กินทุกยี่ห้อเลยไม่ต้องเน้นยี่ห้อใดยี่ห้อนึ่งนะเดี๋ยวคลอดลูกมาลูกแพ้นมวัวค่ะ

ทานหลากหลายทั้งนมวัว นมอัลมอนด์และนมถั่วเหลืองจ้า เน้นหวานน้อยหรือรสจืดค่ะแม่

4y trước

ขอบคุนคร้า

บ้านนี้กินหลายยี่ห้อมากค่ะ สลับๆกันไป นมถั่วเหลือง นมจืด นมวัว แอนมัม

ตอนนี้ทานแอนมันค่ะ แล้วก็สลับกับไวตามิล แลคตาซอย หวานน้อย นมอัลมอนด์ค่ะ

4y trước

ขอบคุนจ้า

น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง นมกล่อง uht นมแอนมัม วนๆ ไปค่ะ