อยากทราบ

แม่ๆทานนมตัวไหนบ้างค่ะ เราทานแต่แอนมัมรสผลไม้ แต่มีคนบอกต้องเปลี่ยนอย่างอื่นบ้างเพราะเดี่ยวลูกจะแพ้นมวัวจริงไหมค่ะ

จริงค่ะ กินทุกยี่ห้อเลยค่ะ เช่น แอนลีน ซังซัง ตราหมี น้ำเต้าหู้ ดัชมิคล์รสจืด ไวตามิ้คล์กล่องดำ แดง ฟ้า ดีน่างาดำ นมเปรี๊ยว เน้นๆพวกถั่วเหลืองบางคะ คลอดเดี๋ยวแพ้นมวัว

* ดื่มสลับๆกันค่ะแม่ เราตอนนี้6เดือนหน่อยๆ ลดนมวัวแล้วค่ะ เน้นโปรตีน ดื่มนมถั่วเหลืองผสมงาดำ บางทีก็ดื่มโอวัลติน/มอลต์ นมเปรี้ยว หรือน้ำเต้าหู้บ้างงับ

จริงค่ะ ดื่มนมหลายๆแบบนะคะ นมวัวบ้าง นมถั่วเหลืองบ้าง นมแพะบ้าง เช่น แอนมัม แลคตาซอย ตราหมีสีเหลือง สีชมพู นมเปรี้ยว ฯลฯ สลับกันไปค่ะ

จริงค่ะ ควรทานสลับกันหลายๆชนิด นมวัว นมแพะ นมอัลมอนด์ นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ นมเสริมอื่นๆ ทุกอย่างควรจะเป็นรสจืดเท่านั้นค่ะ

ใช่ค่ะ ทานนมอะไรได้แนะนำกินสลับๆไปค่ะ เรากินตราหมี แอนมัม น้ำเต้าหู้ มีโอวัลตินแบบชงบ้างวันไหนที่อยากกินร้อนๆ ☺️

บ้านนี้กินแทบทุกยี่ห้อเลยจร้า แอนมัน,ตราหมี,ดูมัน,โฟรมด,ดีน่า,นมถั่วเหลือง,นำ้เต้าหู้,นมเปรี้ยว กินสลับกันไปจร้า

เราสลับไปเรื่อยๆค่ะ​ นมหมี​ ดีน่า​ น้ำเต้าหู้​ นมวัวบ้าง​ นมถั่วเหลือง​บ้าง​ กันลูกแพ้ค่ะ

นมทานได้ทุกแบบค่ะไม่จำเป็นต้องแอนมัมอย่างเดียว ทานสลับกันไป

จริงค่ะสลับกับน้ำเต้าหู้หรือนมดีน่างาดำบ้างก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ทานแอนมัม สลับกับนมอัลมอน และน้ำเต้าหู้คร้า