สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆทานนม แอนมัม ตอนท้องได้กี่เดือนคะ

พอรู้ก็เริ่มทานเลยค่ะ แต่แม่ไม่เน้นยี่ห้อไหน ทานทุกแบบ ทุกยี่ห้อ เลือกทานให้หลากหลายค่ะ

เริ่มทานตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ วันละ2กล่องได้ตามที่ร่างกายต้องการพอดีคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะตอนนี้จะ3เดือนแล้วค่ะ กินนมตราหมีก้อท้องเสีย

ทานตั้งแต่เริ่มรู้ว่าท้องคะ กินสลับกันค่ะแต่ละอาทิตกลัวลูกแพ้นมวัว

ทานตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ สลับกับชนิดอื่นๆด้วยค่ะ

ทานทุกนมเลยค่ะ​ ไม่เน้นอย่างใดอย่างหนึ่ง

แรกๆทานตาหมี พอ5 เดือนเริ่มทานแอนมัมค่ะ

เรากินวันระ2-3กล่องคะ

รู้ตอนสองเดือนก็เิร่มกินเลยคะ