ซื้อของเตรียมตลอด

แม่ๆเริ่มเตรียมของซื้อของเตรีมคลอด ของใช้ต่างๆ ตอนท้องได้กี่เดือนคะ😄#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง2 ตอนนี้จะ4เดือนเริ่มเตรียมของแล้วค่ะ ท้องแรกก็เตรียมไว้ช่วง7-8เดือน

บ้านนี้เริ่มมองๆไว้มั้งแล้วค่ะสัก 6-7 เดือนกะว่าจะเตรียมแล้วค่ะ😊

แม่บ้านนี้ว่าจะซื้อตอนรุ้เพศค่ะ

ซื้อตอนรู้เพศค่า

7 เดือนค่ะ