เครื่องนึ่ง vs เครื่องอบUVขวดนม

แม่ๆทั้งหลายคะ ระหว่างเครื่องนึ่ง กับเครื่องอบนม แม่ๆซื้อแบบไหนกันคะ? ทางนี้พ่อบ้านเค้าร่ำๆอยากถอยเครื่องอบUVเลยค่ะ เค้าบอกฆ่าเชื้อได้มากกว่า แต่เราอ่านมา บางท่านก็บอกว่าจะทำให้ขวดนมเสื่อมสภาพไว บ้างก็บอกนึ่งก็พอ ส่วนตัวแม่เอง โตมากับแค่การลวกขวดนมค่ะ แม่เราบอก เครื่องน่งเครื่องนึ่งอะไร ลวกน้ำร้อน ตากแดด แค่นั้นแหล่ะ 😂 ปล. ใครมียี่ห้อแนะนำ หรืออยากแนะนำให้ซื้ออะไรที่จำเป็น รบกวนด้วยนะคะ ทางนี้กำลังตื่นเต้น+งงๆ เลยไม่รู้จะซื้ออะไรบ้างเลย 😅 #27w ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

แม่ใช้นึ่งกับอบแห้งในตัวค่ะ