แม่ๆทัอง23w ลูกมีน้ำหนักเท่าไหร่บ้างคะบ้านนี้น้อยคะ396g แอบกังวล

หมอบอกให้ดูช่วง28วีคขึ้นไปค่ะ ตอนนี้ไม่ต้องกังวลว่าจะหนักเท่าไหร่ เราถามหมอแล้วคะ

บ้านนี้ซาวตอน24Wได้733กรัมจ้า บำรุงน้องเยอะๆนะคะ น้อยกว่าเกณฑ์นิดเดียวเองจ้า

6y trước

ส่วนตัวทานไข่ต้ม แล้วก็น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลจ้า นมไม่ค่อยไม่ทาน

น้อยกว่าเกณฑ์นิดเดียวเองจ้า