ช่วยตอบหน่อยนะคะ

แม่ๆทราบเพศน้องตอนอายุครรภ์กี่วีคกันค่ะ?? แม่บ้านนี้อยากทราบว่าอายุครรภ์15วีคทราบดูเพศน้องเห้นยังค่ะ

1 Trả lời

15 วีค ถ้าเป็นผู้ชายเห็นชัดแล้วจ้า ไปซาวด์ได้เลยค่ะ แต่ถ้าเป็น ผญ หมอจะรอจนแน่ใจว่าไม่มีอะไรงอก ประมาณ 18-20วีคค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ