ขอถามหน่อยค่ะ ช่วยตอบหน่อยนะคะ

เราจะตั้งครรภ์ได้ต่อเมื่อหมดประจำเดือนครั้งล่าสุดใช่ไหมคะ

1 Trả lời

นับจาก ป.จ.ด มาวันแรก คือวันที่1นับไปจนถึง14วันนั้นคือวันไข่ตกค่ะมีโอกาสมีน้องที่สุดหรือจะทำการบ้านก่อนสัก12ก็ได้นะค่ะ (ส่วนตัวได้ผลค่ะ)