🤰🏻 ฉันรู้เพศลูกน้อยในท้อง ตอนอายุครรภ์.....

แม่ๆทราบเพศน้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วเอ่ยย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยจ้า 👶❤️

🤰🏻 ฉันรู้เพศลูกน้อยในท้อง ตอนอายุครรภ์.....

15 สัปดาห์ค่ะ ตรวจนีฟตี้

34wค่ะ ผมไม่เล็กนะคับ😅😂

33+wพึ่งทราบเพศน้องค่ะ😂

4 เดือน​ค่ะ กะปู๋น้อย 🥰

17 สัปดาห์ ผู้ชายจ้า

ตรวจตอน 11 สัปดาห์ คะ panorama

3y trước

แพงไหมค้ะ

14สัปดาห์ 3 วันค่ะ ตรวจNipt

20 วีคค่ะ.ชัดเจนมากๆค่ะ

19+4 ผู้ชายทั้งแท่ง 🥰🥰

17 สัปดาห์ ตรวจเลือดค่ะ