🤰🏻 ฉันรู้เพศลูกน้อยในท้อง ตอนอายุครรภ์.....

แม่ๆทราบเพศน้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วเอ่ยย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยจ้า 👶❤️

🤰🏻 ฉันรู้เพศลูกน้อยในท้อง ตอนอายุครรภ์.....

11w จากการตรวจนิฟตี้ค่ะ

21สัปดาห์ค่ะ ผู้ชายค่ะ

14w ค่ะ โดยการตรวจ NIPT ค่ะ

16Wค่ะแต่ไม่แน่ใจนะค่ะ

13วีคค่ะ เจาะเลือดตรวจ

11 สัปดาห์จากการตรวจ nipt

24+5 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

13สัปดาห์ก้อเห็นแล้วค่ะ

4y trước

ผู้ชายเรยเห็นเร็วค่ะ

19 วีคค่ะ ได้ผู้ชายค่ะ

34+1ยังไม่รู้เพศเลยจ้า