🤰🏻 ฉันรู้เพศลูกน้อยในท้อง ตอนอายุครรภ์.....

แม่ๆทราบเพศน้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วเอ่ยย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยจ้า 👶❤️

🤰🏻 ฉันรู้เพศลูกน้อยในท้อง ตอนอายุครรภ์.....

20สัปดาห์​ค่ะ ลูก​ชาย​👶​

16wลุงหมอบอกได้ลูกชายจ้า

คลอดครับของมันต้องลุ้น

ซาวด์ตอน 18w ค่ะ เพศชายค่ะ

รู้เพศลูกตอนคลอดเลยค่ะ

ดูตรงไหนคะเพศอยากรู้คะ

31+6 w ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ 😣

34+6wแล้วยังไม่ทราบเลยจ้า

22สัปดาห์ 6วันค่ะ ผู้หญิง

24w เห็นเพศชัด เหมาะสมซาว