🤰🏻 ฉันรู้เพศลูกน้อยในท้อง ตอนอายุครรภ์.....

แม่ๆทราบเพศน้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วเอ่ยย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยจ้า 👶❤️

🤰🏻 ฉันรู้เพศลูกน้อยในท้อง ตอนอายุครรภ์.....

บ้านนี้ซาวด์เห็นตอน20สัปดาห์คะ

4เดือนพอจะเห็นเพศไหมเอ๋ย

22 w รู้ชัดเลยจ้า #ทีมลูกสาว 🥰🥰🥰

บ้านนี้รอลุ้นวันคลอดเลยค่ะ😊

12-13วีคค่ะ รู้เพราะตรวจนิฟตี้ค่ะ

3y trước

แม่ตรวจตอนกี่สัปดาห์คะ แล้วรอผลนานแค่ไหน

บ้านนี้ 13w รู้เพศค่ะ จู๋ชัดเลย

ตอนเจาะน้ำคร่ำคัดกรองดาวค่ะ

ท้องแรก ตอน16 W ท้องสอง ตอน20W ค่ะ

ตอนคลอดค่ะ รพ.รัฐไม่บอกไรเลย

25weeksยังไม่รู้เพศของน้องเลยคะ