🤰🏻 ฉันรู้เพศลูกน้อยในท้อง ตอนอายุครรภ์.....

แม่ๆทราบเพศน้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วเอ่ยย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยจ้า 👶❤️

🤰🏻 ฉันรู้เพศลูกน้อยในท้อง ตอนอายุครรภ์.....

12 สัปดาห์จ้า รู้จากการตรวจ nipt

18สัปดาห์ค่ะ ผู้ชายมีจู้ดจู๋

แตกแล้วค่ะ 38+5 น้องเตชิน

ตอนนี้31วีคยังไม่เห็นเลยค่ะ

ตอนนี้ยังไม่ทราบเลย 32w.เเล้ว

12 weeks เพราะตรวจเลือดแบบ nifty ค่ะ

5เดือนแร้ว ยังไม่รุ้เพศเรย

ตรวจ nipt ตอน 11w ทราบผล ตอน 13w ค่ะ

100% ตอนอายุครรภ์20สัปดาห์ค่ะ

จะคลอดแล้วค่ะยังไม่รู้เลย37+3

4y trước

น้องเอาขาบังไวเลยไม่เห็นรอรุ้นเลยค่ะ