🤰🏻 ฉันรู้เพศลูกน้อยในท้อง ตอนอายุครรภ์.....

แม่ๆทราบเพศน้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วเอ่ยย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยจ้า 👶❤️

🤰🏻 ฉันรู้เพศลูกน้อยในท้อง ตอนอายุครรภ์.....

ตอนนี้ยังรออยู่จ้า ตอนนี้พึ่ง10w1d

รู้ตอนอายุครรภ์ 21 สัปดาห์ จ้าาาา

20สัปดาห์ค่ะชัดมากว่าเป็นผู้ชาย

13 w 4 d ทราบโดยการultrasound เห็นชัดเลยค่ะ

20 พีค(รู้เพศเพราะเจาะน้ำคร่ำค่ะ)

รู้เพศชัดเจนคือ 5เดือนคะบ้านนี้

13 สัปดาห์ เพราะต้องตรวจโครโมโซม

15 สัปดาห์ จากการตรวจโครโมโซมค่ะ

26wจ้าให้เห็นชัดเจนเลยว่าลูกสาว

อยากทราบว่ารู้เร็วสุดกี่วีคคะ