ตรวจครรภ์เจอตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆทดสอบตรวจตั้งครรภ์ตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ แม่ลุ้นอยากมีน้องมาก อีก 2-3 วัน ปจด.จะมาแล้ว ตอนนี้ลุ้นให้ ปจด. ไม่มาอยู่ค่ะ เพื่อจะได้ตรวจ แอบลุ้นมากๆค่ะ ปล.แม่ลองตรวจดูเมื่อวานแล้ว ไม่ขึ้น 2 ขีด แอบนอย🥺

บ้านนี้คนโตตรวจตอน6วีคคนเล็กตรวจเจอตอน9วีคจ้า

3y trước

ตอนนี้แม่ลุ้นมากค่ะ ภาวนาขอให้ติด🥺🥺

ของเราประจำเดือนมาช้า5วันเลยตรวจ ก็เจอเลยค่ะ

3y trước

ไม่แปลกนะสำหรับเรา ตรงทีหลังยิ่งปจด.มาช้าละไปตรวจเราว่าน่าจะชัวร์กว่านะเพราะเหตุผลที่ปจดมาช้ามีไม่กีีสาเหตุ