ชื่อลูก

แม่ๆตั้งชื่อลูกไห้หน่อยค่ะคือคิดไม่ออกเลย อยากได้ชื่อที่มี อ.อ่างค่ะ. ผุชาย???

แอร์ฟอร์ซ​ แอร์พอร์ต​ อีเมล​ อัลมออนด์ อบอุ่น​ อินเตอร์​

อั่งเปา อาร์ต โอ๊ต โอ๊ค ออย อั๋น ไอซ์ เอิร์ท

ไออุ่น อาทิตย์ อะตอม ออกัส ไอจี อคิณ ค่ะ

ออก้า ออโต้ ออกัส อะตอม ออดี้

(ไต้)อ๋อง อาร์ม โอห์ม โอ๊ตค่ะ

ไออุ่น อั่นๆ อิง อิม ไอ้

อาร์กอน อาร์ชิ อาร์คิว

อังเคิล ไอติม อาร์ต

แอสตัน อัสตัน อาทู

อาร์ม อาร์ท เอิร์ท