ตั้งชื่อลูก

ผุชาย อักษร อ. 2 พยางค์ ...แม่ๆช่วยคิดหน่อยจร้า

ตั้งชื่อลูก

ออกัส ออสติน ออโต้ อองตอง ออสก้า เอลิส อลัน ออมสิน อิ่มอุ่น อาร์มมี่ แอมเบอร์ อาร์กัส

อเล็กซ์ ออกัส ออดี้ ไอวา อินทัช ไอออน อัลฟ่า โอโซน โอเล่ เอคโค่ ออย เอ็มซี เอโตะ

ให้พ่อกับแม่ช่วยกันตั้งดีกว่าค่ะ มันน่าจะมีความหมายกับลูกมากกว่า

ยังนึดชื่อลูกตัวเองไม่ออกเหมือนกันhahaha

อิคคิว,ออโต้,ออกัส,อองตอง

อาเธอร์​ ออนิว ออกัส

อะตอม อชิ โอโซน

องศา​ โอโซน​ 😍

อบอุ่น/ไออุ่น

อุ๋งอุ๋ง