แม่ๆตั้งชื่อลูกว่าอะไรกันบ้างคะ

แม่ๆตั้งชื่อลูกว่าอะไรกันบ้างคะ♥️

ชื่อตั้งไว้มากมายอยากให้คล้องจองกับชื่อพี่ชาย แต่อยู่ดีๆก็ฝัน ฝันว่าได้ลูกสาวแล้วตั้งชื่อว่า "ขวัญลาวัลย์" ทั้งๆที่ไม่เคยคิดหาชื่อ ข. ไข่เลย...งง มั้ย.. แล้วตื่นมาก็จำได้แม่นด้วยว่าในฝันตั้งชื่อนี้...

น้องไทตั้น ด.ช.ณัฎฐากรณ์ ค่ะ ตั้งให้คล้องกับชื่อพ่อเขา พ่อชื่อ ณัฎฐ์กานท์ ส่วนชื่อเล่นพ่อเขาตั้งไว้ตั้งแต่ยังไม่ท้อง

บ้านนี้มี3ชื่อ ยังเลือกไม่ได้เลยค่ะ แม่คิดไว้ ถ้าได้ผ.ญนะคะ ผ.ช ชื่อ ช็อปเปอร์ -ปันปัน -ปีใหม่ -ปูนิ่ม

ชื่อเล่น นาฬิกา ชื่อจริง เวลารัก ค่า ชอบชื่อแบบตรงตัวไม่ต้องแปลความหมาย

กำหนดคลอด9 ตุลา เลยจะตั้ง น้องเก้า ชื่อจริง แม่ณัฏฐา+พ่อวรวุฒิ = ด.ญ. วริษฐา

ได้ผู้ชายคิดว่าจะตั้งชื่อจริงว่าปฏิภาณ​แต่ยังคิดชื่อเล่นไม่ออก

น้องญาดา ชื่อจริง ด.ญ. ปริชญา ป้าๆตั้งให้ แม่ได้ได้ตั้งเลยจ้า

ช. น้องกัปตัน ด.ช. กฤษณภูมิ ญ.น้องพายอาร์ ด.ญ.เฌอมาวีร์

บ้านเรา น้องเอื้อ เด็กชายเอื้ออังกูรค่ะ 1 ปี 1 เดือน 15 วัน

กำหนดคลอด 25 ธ.ค. คุณพ่แเขาตั้งให้ว่า "น้องเมอร์รี่" ค่ะ