แม่ๆตั้งชื่อลูกว่าอะไรกันบ้างคะ

แม่ๆตั้งชื่อลูกว่าอะไรกันบ้างคะ♥️

น้องพริกไทยค่ะ ไม่รู้ออกมาจะแสบเหมือนชื่อไหม 😂

ชื่อจริง ภูมิ์ภนายณ์ ชื่อเล่น คุนเปา ค่ะ😊

อาเธอร์ ค่ะ ยังไม่ได้เลือกชื่อจริงเลยค่ะ

คนโต ภูมิ คนที่สองภูผา คนเล็กพรีมค่ะ

มาร์เวลค่ะ แปลว่าสิ่งมหัศจรรย์ 😍👶🏻

อิมเมจ​ อาทิวราห์ได้ทั้งชายหญิง

ผู้หญิง นาเดียร์ ผู้ชาย สกาย จ้าา

ชื่อจริง, ชื่อเล่น​ แรนดี้​ ค่ะ

น้องอัญชัน ชื่อจริงด.ญ. อัญชลี

รัญชิดา ชื่อเล่นน้องอาชิ ผญ