ตั้งชื่อลูก

แม่ๆตั้งชื่อลูกชายให้หน่อยจ้า ป.ปลาหรือต.เต่า ก็ได้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งชื่อลูก

น้องเตวิช,เตชิต,ตรี,ติณณ์,ต้นกล้า,ต้นน้ำ,ต้นหลิว,โตเกียว,ตาต้า,ตังค์ตังค์,จ๊อบแจ๊บ,เตยหอม,ตะวัน,ปรายฟ้า,ประมาณนี้ค่ะคุณแม่เลือกดูน่ะค่ะเผื่อถูกใจค่ะ

ปกป้อง ปลบปลื้ม โปรด โป๊ป ไตเติ้ล โปเต้ เป้ ตั้ม ต้อม ตูมตาม

ปุณณ์ ปัน ปั้น ปลื้ม โปรด ตฤณ ไตร ตุลย์ แต๊งค์ โต๊ด

ปันปัน โปเต้ ปีโป้ เต๋า ตูมตาม เต้

เปตอง ได้ทั้งป.ปลาและต.เต่าคะ

โปเต้,ปุณณ์,ต้นปาล์ม,โปรด,ตาต้า

ตู่ หรือประยุทธ์ เป็นไงคะ 😅

4y trước

น้องต้อม,น้องติว,ต้นข้าว,ตูมตาม,

น้องปวินทร์ น้องตั้งใจ

น้อง ปราชญ์ (นักปราชญ์)

ปังปอนด์ ไตเติ้ล