ตั้งครรภ์ท้องลายกันตอนไหน?

แม่ๆตั้งครรภ์ท้องลายกันตอนไหนคะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 7 เดือนแล้วกังวลว่าจะแตกลายไหมพยายามทาครีมทาออยตลอด แต่เห็นบางคนก็บอกเอาไม่อยู่ แล้วคนที่ท้องลายรักษาหายไหมคะ คนที่หายแชร์วิธีรักษาหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ จะ9เดือนแล้วยังไม่แตกค่ะ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวด้วย ถ้าแตกไปแล้วยังไงก็ไม่หายค่ะ อย่างมากแค่จางลง

4y trước

บางคนบอกแตกหลังคลอดก็มี แอบกลัวค่ะ