สอบถามคุณแม่ๆทั้งหลาย

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 7 วีค แต่ช่วงนี้เริ่มมีเลือดออกเป็นบ้างวัน บ้างครั้งวันเว้นวันแต่มาไม่เยอะนะค่ะ ไปพบหมอแล้วบอกว่าไม่น่าเป็นห่วง...แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ (ท้องแรกค่ะ)

1 Trả lời

คุณหมอบอกปกติหรอค่ะแม่ แต่คนท้องไม่ควรมีเลือดนะคะ ลองเปลี่ยนหมอดูไหมค่ะเผื่อจะได้สบายใจขึ้นค่ะ

4y trước

วันนี้คุณหมอนัดอีกรอบไปหามาแล้วค่ะ น้องยังอยู่ เห็นภาพที่มีหัวใจน้อยเต้นแล้วมีความสุขมากๆๆเลยค่ะ