แพ้ท้องตั้งแต่กี่เดือน

แม่ๆตั้งครรภ์ มีอาการแพ้ท้องตั้งแต่กี่เดือนคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เเพ้ตั้งเเต่รู้ว่าท้อง4สัปดาห์จนถึง12สัปดาห์เลยค่ะ เเพ้หนักมาก พอหายเเพ้กินเก่งขึ้นค่ะ ☺️

แพ้ตั้งแต่รุ้ว่าท้องค่ะ ช่วง3เดือนกว่าๆก้เริ่มไม่แพ้แร้วกินได้ปกติเลย😂

แพ้ตอน 8w ค่ะ ตอนนี้ 15w ไม่ค่อยมีอาการแพ้ค่ะ แต่เริ่มเบื่ออาหารค่ะ

เริ่มแพ้ 6w พอเข้า 7w ก็ไม่ค่อยแพ้ค่ะ ทานได้ปกติทุกอย่าง

บ้านนี้เริ่มแพ้ตอน 8 w หายแพ้ตอน 13 w ค่ะ

บ้านนี้เริ่มแพ้ท้องตอน 6 วีคค่ะ

เดือนแรกถึง4เดือนคะบ้านนี้

บ้านนี้ไม่แพ้จ้า

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ

แพ้เดือนกว่าค่ะ