คนท้องกินกาแฟได้ไหม

แม่ๆตอนท้องมีใครกินกาแฟบ้างคะ เราชอบขอแฟนจิบๆแต่กินไม่เยอะนะคะพอได้กลิ่นกาแฟทีไรอดใจไม่ไหวทุกทีเลยค่ะ 😣😌

ทานได้จร้เราก้อทานกาแฟสดทุกวันจนน้องคลอดจร้ตอนนี้น้องได้1เดือน29วันเเร้วเราติดกาแฟบ้านเปิดร้านขายกาแฟสดอีกอย่างหมอบอกทานได้แต่ห้ามเกินวัน2-3แก้วจร้พอคลอดมาเรายังไม่กินแต่หมอบอกทานได้เรารอน้องได้สามเดือนรอให้น้องโตอีกนิดเราถึงจะกลับมาทานแต่ก่อไม่ควรเกินวันล่ะแก้วเพราะเราเอานมให้น้อง

ทานได้ค่ะ แนะนำไม่เกิน1แก้วต่อวันจะดีกว่าค่ะหรือน้อยกว่านี้ได้ยิ่งดี ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยน้า

ทานบ้างนิดหน่อยค่ะ กลัวนอนไม่หลับค่ะ 😆😆

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ก็ทาน

นิดเดียวกินได้ค่ะ

บ้านนี้ไม่กินค่ะ

กินได้ค่ะ