คนท้องกินกาแฟได้ไหม

แม่ๆคนไหนกินกาแฟตอนท้องบ้างค่ะ กินแล้วจะเป็นอะไรต่อลูกในท้องไหม?

สามารถดื่มได้ค่ะ **ถ้าปกติก่อนท้อง แม่ดื่มประจำอยู่แล้ววันละแก้วหรือสองแก้ว สามารถดื่มจำนวนปกติได้ค่ะ ***แต่ถ้าตอนก่อนท้องไม่เคยดื่มกาแฟเลย ก็ไม่ควรดื่มค่ะ หรือปกติดื่มวันละแก้ว พอท้องเพิ่มเป็น 2 หรือ 3 แก้ว ก็ไม่ควรเช่นกันค่ะ

บ้านนี้กินจ้า กินเลเต้แบบกระป๋องในเซเว่น ใส่นมจืดไปอีก1ขวดให้พอได้กลิ่นกาแฟเฉยๆ กินเดือนล่ะครั้ง

เรากินนะ พอหายอยาก555วันไหนนึกอยากก็กิน แต่ว่าต้องเป็นกาแฟแบบที่ใส่ชานมใข่มุกอ่าราดนมสดเข้าไป

กินได้ค่ะแต่อย่ากินมากจนเกินไปเพราะคนท้องเขาห้ามกินคาเฟอีนเกิน 300 มิลลิกรัมต่อวันคะ

กาเเฟเป็นของต้องห้ามค่ะ มีกาเฟอีนค่ะ อัตรายต่อเด็กค่ะ เเม่ท้องห้ามกินน่ะค่ะ

กินปกติ​ คุณหมอบอกกินได้​ ไม่ได้มีผลอะไรกับลูก

หมอไม่ห้ามนะคะ แต่อย่าเกินวันละ 1 แก้ว แบบอ่อนไ

กินบ้างค่ะ จิบเอา เพราะก่อนท้องติดกาแฟมาก

4y trước

ก่อนท้องกินวัน2-3​แก้ว​พอท้องกินแล้วอ้วกและหยุดกินไปเองเลยจ้ะ

จิบพอหายอยากได้ค่ะ อย่าทานเยอะ

กินค่ะ ทีล่ะ3-4จิบ ให้หายอยาก