ดาวซินโดม​

แม่ๆตรวจตอนกี่วิ​ค​ เสียค่าตรวจกันไปเท่าไหร่บ้างคะ

จำไม่ได้แล้วว่าตรวจตอนกี่wแต่ตรวจฟรีคะตรวจเลือดรพ.รัฐที่ไปฝากครรภ์คะ

2y trước

ขอบคุณ​มาก​ๆจ้า❤️

ตรวจตอน 15 จะเข้า 16 สัปดาห์ค่ะ ตรวจ Panorama NIPT ของโรงพยาบาลรัฐ 7,500 บาท เบิกไม่ได้

มีใครซาวแล้วคอหนามั้ยค่ะสรุปเป็นมั้ยเรารอตรวจเลทอด14วีคเครียดมากค่ะ

ตรวจคลินิกที่ฝากครรภ์พิเศษ ตรวจผ่านเลือดค่าตรวจ12,000 บาท ตรวจตอน13วีค

ตรวจตั้งเเต่รุ้ว่าท้องเลยค่ะ12week ตรวจฟรีค่ะ รพ.รัฐ สิทธิบัตรทองค่ะ

ตรวจ NIPT กับคลินิกที่ไปฝากครรภ์ค่ะ อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ 11,000 บาทค่ะ

เจาะเลือด14วีค เสี่ยงสุงเจาะน้ำคร่ำต่อ17วีคคะ รัฐเจาะฟรีคะ

2y trước

บ้านนี้ค่ะคอหนาเลยส่งตรวจ ผลน้ำคร่ำออกมาเป็นดาว์นค่ะ

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ตอน 12 วีคค่ะ ค่าตรวจร.พ.เอกชน 17,000 บาทค่ะ

เราตรวจ Nipt สมิติเวช 20,000 ตอน 12 วีค รู้ผล 7 วันค่ะ

2y trước

เจาะเลือด 20 cc ค่ะ

ตรวจเลือดตอน 16w ฟรีที่โรงพยาบาลรัฐค่ะ ผลปกติคะ