ใครเคยตรวจ ดาวซินโดม

พอดีสอบถามเพื่อนๆ พี่ๆ เขาไม่แนะนำเราเพราะเวลาตรวจมันต้องเจาะน้ำคร่ำ อะคะ

เจาะน้ำคร่ำไม่ได้น่ากลัวและอันตรายอย่างที่คิดค่ะแม่ แค่ถ้าแม่กังวลเลือกแบบตรวจเลือดนิฟตี้ก็ได้ค่ะ ราคาสูงกว่าเจาะน้ำคร่ำ แต่ปลอดภัยกว่าค่ะ แต่ถ้าผลออกมาเสี่ยงสูงก็ต้องเจาะน้ำคร่ำอีกทีค่ะบ้านนี้อายุ 35 แล้วเลยเลือกเจาะน้ำคร่ำทีเดียวเลยค่ะ เจาะมาจะสองเดือนแล้วไม่มีผลข้างเคียงอะไรเลยค่ะ

เจาะน้ำคร่ำไม่ได้อันตรายเสมอไปนะคะ หมอ-พยาบาลเค้าต้องแจ้งความเสี่ยงให้ทราบแค่นั้นเองว่าอาจเกิดขึ้นได้ แม่จะเลือกตรวจเลือดเอาก็ได้ค่ะ แต่ถ้าความเสี่ยงสูงก็ต้องเจาะน้ำคร่ำอยู่ดีนะคะ บ้านนี้แม่40 ท้องแรก เลือกเจาะน้ำคร่ำให้จบทีเดียวค่ะ ไม่อยากเครียดหลายรอบ

ตรวจโรคดาวซินโดรมสามารถตรวจแบบเจาะเลือดได้ค่ะ เป็นการตรวจแบบนิฟตี้ที่ดูถึงโรคดาว โครโมโซมต่างๆ ค่าใช้จ่ายเริ่มที่หมื่นต้นๆแล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ บ้านนี้ก็ตรวจแบบนิฟตี้มา ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำค่ะคุณแม่

ควรตรวจค่ะ เพื่อลูก จะได้รู้ว่าเขามีความเสี่ยงอะไรไหมและต้องทำอย่างไร ยุคสมัยนี้ วิวัฒนาการทางการแพทย์พัฒนาไปไกลแล้วค่ะ อะไรๆก็สะดวกและปลอดภัยขึ้นเยอะ ไม่เจาะยังน่ากังวลกว่าเจาะอีกค่ะ

แม่บ้านนี้อายุ​35​ค่ะตรวจแบบเจาะเลือดค่ะพึ่งรู้ผลเมื่อวาน..โอกาสเสี่ยงน้อยที่ลูกจะเป็นดาวส์.. ค่าใช้จ่าย​ 3200.. ปล.แม่ว่าขึ้นอยู่ที่ละโรงบาลด้วยนะ

5y trước

ผลการ​ตรวจเลือด​คุณ​ เอื้อม​พร มีโอกาส​น้อยที่​ลูก​จะ​เป็น​ดาวน์​ ครับ​ คลีนิค ร​ณ​ภพ​การแพทย์... อยู่แถวบางนาค่ะแม่

แม่บ้านนี้ตรวจแบบเจาะเลือดค่ะ ผลออกมาความเสี่ยงต่ำค่ะ ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำน่ะค่ะ ถ้าผลเสี่ยงสูงหมอถึงจะเจาะน้ำคร่ำไปดูว่าลูกเปนดาวน์ไหม

4y trước

แสดงว่าไม่ได้ทำไรเพิ่มหลังจากผลออกความเสี่ยงต่ำใช่มั้ยค่ะ

บ้านนี้เจาะเลือดคะ รู้ผลภายใน 1 อาทิตย์ รู้เพศด้วยคะ 11 week -14 week ตรวจได้นะคะ ของเราความเสี่ยงต่ำ ได้ผู้หญิง คะ

ถ้ามีความเสี่ยงสูงจะเจาะน้ำคล่ำ ถ้าเสี่ยงต่ำไม่ต้องเจาะค่ะ #เจาะแค่เลือดเอาผลความเสี่ยงค่ะ

ถ้าไม่สบายใจเลือกตรวจนิฟก็ได้นะคะ ใช้วิธีเจาะเลือด เราก็เจาะค่ะ

ตรวจคัดกรองไตรมาสแรก ซาวด์ดูความหนาต้นคอเด็กและเจาะเลือดคุณแม่

4y trước

เจาะแล้วพบเสี่ยงต่ำ 1:4,100 แต่บางคนก็มี 1:50,000 ก็ยังไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่ค่ะ ของคุณแม่ผลเป็นยังไงค่ะ