แม่ๆตรวจดาวน์ซินโดรมกี่สัปดาห์คะ

แม่ๆตรวจดาวน์ซินโดรมตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ เราหมอนัดให้ไปตรวจตอน14+3ช้าไปมั้ยคะ

เราตรวจตอน18week รอผล วันที่26-4-64นี้จ้ะ ตรวจฟรี

ตรวจตอน11w ตรวจได้ตอน10-14w สำหรับตรวตเลือด

ตรวจตอน 14+ ผลไม่ชัด, ตรวจอีกตอน 16 ชัดเจน

แม่บ้านนี้หมอนัดตรวจตอน15+5วีคค่ะ

ไม่ช้าค่ะ อันนี้หมอนัด15w3วันค่ะ

นัดตรวจตอน 13 วีคเป็นต้นไปค่ะ

หมอแนะนำให้ตรวจตอน 14-16 วีคค่ะ

บ้านนี้หมอตรวจ​ตอน​ 15w จ้า

นี่หมอตรวจ 16 w ไม่ช้าค่ะ

14+2 ค่ะ รอฟังผล 5 เม.ย นี้ค่ะ