ลูก 7 เดือน 13 วัน แต่ยังไม่คืบ และคลาน เลยค่ะ นั่งเองได้บ้างบางครั้งบนที่นอนนุ่ม อยากทราบว่า ช้าไปมั้ยคะ สำหรับเด็กวัยนี้

นั่งเองได้บ้างบางครั้งบนที่นอนนุ่ม อยากทราบว่า ช้าไปมั้ยคะ สำหรับเด็กวัยนี้ กลัวลูกมีพัฒนาการช้าค่ะ

ลูก 7 เดือน 13 วัน แต่ยังไม่คืบ และคลาน เลยค่ะ นั่งเองได้บ้างบางครั้งบนที่นอนนุ่ม อยากทราบว่า ช้าไปมั้ยคะ สำหรับเด็กวัยนี้

ปกติค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ปกติค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ