ดื่มนมบำรุงครรภ์

แม่ๆดื่มนมบำรุงครรภ์ช่วงเวลาไหนกันบ้างคะ ช่วงเช้า หรือช่วงเย็นคะถึงจะได้ประโยชน์ที่สุด

ของเราบ่ายโมงเป็นต้นไป ถ้าไม่ลืมหรืออิ่มก่อนก็จะดื่มก่อนนอนด้วยจ้า แล้วก็หลังจากกินยา 2 ชม. กินนมเปรี้ยวในบางครั้งจ้า

5y trước

ขอบคุณจ้าา

บ้านนี่ดื่มตราหมีพลัดกับวัวแดงค่ะ แต่วันนึงกินแค่กระป๋องเดียวนะคะอย่างเดียว สลับกันก็ได้ บางวันก็น้ำเต้าหู้ค่ะ

บ้านนี้ดื่มไม่เป็นเวลาค่ะ แล้วแต่อยากหรือนึกได้ และดื่มแค่วันละ 1-2 แก้วค่ะ 😁

บ้านนี้กินวันล่ะ2แก้วค่ะ ก่อนอาหารเช้า1ก่อนอาหารเย็น1กินแอนมัมแบบชง

บ้านนี้วันละกล่องคะ​ ช่วงเช้า​ เย็นจะทานแก้วมังกร1ลูกคะ😊

ดื่มเช้ากับก่อนนอนจ้า(รู้สึกหิวแต่เช้าเลยจ้า)

เช้า1บ่าย1 ตอนเยนน้ำเต้าหู้จ้า ประจำทุกวันคะ

5y trước

จ้า

ดื่มได้ตลอดค่ะ บ้านนี้ดื่มวันละ 4-5 กล่องค่ะ

5y trước

ออค่ะ..ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กินเช้าตอนตื่นนอนกับตอนนอนค่ะ

บ้านนี้ดื่มเช้าและก่อนนอนค่ะ